ทางเรารับบริการปรึกษาออกแบบตกแต่งภายใน ทำแบบและรวมถึงรับเหมางานตกแต่งภายใน งานโครงสร้าง สถาปัตยกรรม ซึ่งทางบริษัทจะให้การดูแลตั้งแต่ขั้นต้น ของการออกแบบ จนถึงจบการผลิต และส่งมอบงาน โดยทีมงานผู้ออกแบบที่มีประสบการณ์ และทีมงานรับเหมา และผู้ควบคุมงานที่มีประสิทธิภาพ
ขั้นตอนการทำงาน
- รับรายละเอียดความต้องการจากลูกค้า พร้อมทั้งแบบแปลนของไซท์งาน (ถ้าสามารถแจ้งงบประมาณได้ จะช่วยให้ทางเราจัดวางงานได้รวดเร็วขึ้น)
- ทางเราจะทำ Layout Plan พร้อมทั้งประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นให้พิจารณา พร้อมทั้งไอเดียและสไตล์การตกแต่งที่ได้รับข้อมูลจากทางลูกค้า
- ทำแบบภาพเหมือนจริง (3D PESPECTIVE) ในแต่ละส่วนที่มีการตกแต่ง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพ ว่างานจะเป็นอย่างไร และปรับแก้ไขแบบจนแล้วเสร็จ
- หลังจากแบบสรุปแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเริ่มงานผลิต ซึ่งทางเรามีโฟร์แมน คอยควบคุมดูแลการผลิต เพื่อให้ได้ผลงานออกมาเป็นไปตามแบบและสเปค

เรามีบริการครบวงจรเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นงานปรับปรุง งานไฟฟ้า ประปา ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ โดยทีมงานที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่ยาวนาน ค่าออกแบบขึ้นอยู่กับมูลค่า การประมาณงานก่อสร้าง และพื้นที่รวมถึงรูปแบบ ซึ่งค่าแบบดังกล่าว ใช้เป็นส่วนลดในกรณีที่ ให้เราเป็นผู้ทำแบบและผลิตด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามได้ที่ 082-0333375 / 084-6101614